[040620] Tình Yêu Rực Lửa Ngang Trái – | Happy Boys' Day | – E2K99 – Lê Hồng Phong NDXin chào mọi người, chúng mình là Hominids of E2 K99. Vào một ngày đẹp zời, Yêu Nghiệt Thái Tử @Vượng Nguyễn kể tôi câu chuyện bi lụy sến súa về gia đình cậu ấy. Thấy thú vị quá nên nhân dịp đặc biệt này tôi tóm tắt lại cho mọi người hiểu hơn về cái gia tộc rắc rối này nha (các bạn có thể xem vid luôn cho lẹ hyhy):

“Mọi chuyện bắt đầu khi mẹ tôi (Biến Thái Mẫu Hậu) gặp bố tôi (Quân Vương Phúc Hắc), rồi chả hiểu sao hai thái cực trái lập ấy lại yêu nhau head over heel, kết quả là không lâu sau tôi được chui ra ngoài ngắm nhìn thế giới đẹp tươi. Tôi đang tận hưởng tuổi thơ êm đềm, hằng ngày đá bóng với mẹ và chơi đồ hàng với bố, đột nhiên bố mẹ tôi không yêu nhau nữa, thế là họ đường ai nấy đi. Bố tôi bỏ của chạy lấy người.

Trong khi đó mẹ tôi bum cha ca bum bum với một tên nguy hiểm tên “Adolf Phatler” và sinh ra hai thiên thần cao ráo đẹp trai từ bé, “Thần Tiên Tỉ Tỉ” và “Lãnh Hàn Thiên Lâm”. Tuy khác tôi ở sự khôi ngô tuấn tú nhưng may mà tôi vẫn nhận diện được em trai của mình ở sự thần kinh.
Nhờ người quen của mẹ làm bên FBI nên tôi vẫn biết tung tích của bố, ông đi chơi gay với một nam thần nào đó có tên “Mã Hàn Tiểu Long”. Tên này thậm chí còn có con riêng là “Tổng Tài Ác Ma” và cậu ta từng đoạt giải nobel tiếng anh học. Tuy nhiên ngôi nhà gồm 3 người cơ bắp của bố (cũ) của tôi không yên ổn được bao lâu, không lâu sau lại đường ai nấy đi.

Cuối cùng chắc còn mình tôi là hạnh phúc, mỗi ngày đều hăng say tập thể dục thể thao, càng ngày càng đẹp như Park Saeroyi và bao nhiêu cô theo đuổi”

-Yêu Nghiệt Thái Tử-

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/tinh-yeu/

2 thoughts on “[040620] Tình Yêu Rực Lửa Ngang Trái – | Happy Boys' Day | – E2K99 – Lê Hồng Phong ND”

Leave a Comment