Adobe cơ bản #2 – Làm quen với Adobe Premiere, hướng dẫn cắt, ghép video cơ bản – Tony PhùngVideo này sẽ là về Premiere, video chia sẻ về cách sử dụng, cách cắt ghép video cơ bản nhất.

Adobe cơ bản là seri mình sẽ hướng dẫn về Adobe Premiere CC cũng như những phần mềm khác để giúp các bạn có thể tự thực hiện cho mình những video khác nhau.
Đừng quên bấm like, share and Subscribe kênh Youtube của mình nhé. ^^

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/tong-hop/

38 thoughts on “Adobe cơ bản #2 – Làm quen với Adobe Premiere, hướng dẫn cắt, ghép video cơ bản – Tony Phùng”

 1. Chào Bạn ! Làm thế nào để hiển thị đầy đủ gồm 12 công cụ cắt ghép Video . Bởi vì trong chương trình Premiere sau khi cài xong chỉ thấy xuất hiện 8 công cụ mà thôi . My Email : lay_thy@yahoo.com .

  Reply
 2. không biết zoom video tạo điểm nhấn video như các youtuber bằng cách nào bạn có thể chia sẻ ko

  Reply
 3. cho mình hỏi video khi import vào bị ám xanh hết toàn bộ là bị gì vậy ạ, cách sửa lỗi này ntn đc ko ạ!!

  Reply
 4. A cho e xin link tai bản pr trong vid đc k ạ. Mong sớm nhận đc mail a, cảm ơn a nhiều. mail e đây ạ giahuy.barber@gmail.com

  Reply
 5. add ơi. mình hỏi tí. ví dụ clip mình muốn khoanh tròn mũi tên đánh dấu tên trộm trong clip như thế nào vậy ?

  Reply
 6. Hiện tại mình xuất video ở định dạng H-264 , HD 720 thôi nhưng mà mỗi video ~4 500MB cho 1 video dài khoảng 10p, thực sự là rất nặng.
  trong khi mình thử tải về 1 số video trên youtube, dung lượng khoảng hơn 100MB thôi. mình thử import video vào rồi không chỉnh sửa gì cả emport luôn thì cũng khoảng 4 500 MB cho video đó, mà chất lượng tương đương. giờ muốn chỉnh sửa lại chuẩn HD dung lượng thấp thì sửa kiểu gì vậy anh?

  Reply

Leave a Comment