Báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung (Cao đẳng) tại Cty Truyền thông (CNTT)Clip 01
Clip này ghi hình lại “Báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung (hệ Cao đẳng)” của một thực tập sinh tại 1 cty truyền thông mà năm xưa tôi có dịp làm người hướng dẫn viết báo cáo. Sau nhiều năm bỏ nghề, nay thấy các file này không còn giá trị lưu giữ nữa, nên mần clip để phổ biến nội dung các ngành nghề thực tập khác nhau để các bạn sinh viên gần xa học chuyên ngành tiếng Trung có thể làm tài liệu tham khảo. Khi xem, các bạn có thể phóng to và bấm dừng lại để tiện xem nội dung, hoặc chuyển sang chế độ HD cho rõ. Chân thành cám ơn!
P/s: Nội dung clip này chỉ mang giá trị tham khảo và mang tính chất phi thương mại.

Keywords: Báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung Quốc, báo cáo thực tập tốt nghiệp tiếng Hoa, BC TTTN tiếng Phổ thông, báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty sản xuất hàng tiêu dùng, báo cáo tốt nghiệp tiếng trung, thực tập tiếng trung, báo cáo thực tập tốt nghiệp tại cty bất động sản, 毕业实习报告, báo cáo thực tập tốt nghiệp tiếng Trung tại cty CNTT

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/moi-truong/

4 thoughts on “Báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung (Cao đẳng) tại Cty Truyền thông (CNTT)”

 1. Công ty truyền thông của bạn muốn chiếm lĩnh được thị trường, tạo dựng được thương hiệu, muốn có nhiều khách hàng mà chưa tìm kiếm được giải pháp.

  Một giải pháp cực kỳ hiệu quả đang chờ đợi bạn! Bạn hãy tạo dựng cho mình một Website thương hiệu mạnh đúng chất – Chúng tôi thiết kế theo nhu cầu riêng không nhầm lẫn với bất kỳ đối thủ nào.
  ————————————————-
  Xem chi tiết tại: http://vinno.vn/dich-vu/thiet-ke-website-thuong-hieu-manh
  Liên hệ: Ms.Quỳnh 0946.690.236

  Reply
 2. anh chị ơi có thể gửi cho em tham khảo được không ạ. em học tiếng trung năm 4 vầ đang làm khóa luận em cám ơn anh chị nhiều ak

  Reply
 3. bạn ơi có file không cho mình xin file đi. có nhiều từ mình nhìn không rõ và đọc không hiểu cho lắm…
  bạn gửi qua gmail (juschen967@gmail.com) nếu được như thế mình cám ơn bạn nhiều

  Reply

Leave a Comment