Bí mật nào khiến smartphone Xiaomi có mức giá shock như vậy?Xiaomi luôn có một mức giá cực kì tốt trên cấu hình mà nó mang lại, từ các sản phẩm giá rẻ như Mi A1, Redmi 5 Plus, hay Redmi Note 5 và những dòng cao cấp, cận cao cấp như Mi8 hay Mi Mix 2S. Lý do tại sao Xiaomi lại luôn giữ mức giá tốt như vậy?
#Xiaomi #vatvostudio

☕☕ Để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, uống cafe ngắm view đẹp giữa trung tâm thành phố, cũng như gặp gỡ giao lưu với mình, các bạn có thể ghé qua ☕Kone Cafe – 295 Khâm Thiên nha.

✌️500 ANH EM HÃY VỀ ĐỘI CỦA MÌNH 🤝
Fanpage:
Facebook:
Instagram:
Group:
Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv

(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

❇️ Xem các video game, ứng dụng hay cho smartphone:
✴️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc dưới 3⃣️ triệu:
✳️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 4⃣️ triệu:
✳️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 5⃣️ triệu:
✳️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 7⃣️ triệu:
✴️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 9⃣️ triệu:

⁉️⁉️ Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của VT Media.

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/du-lich/

25 thoughts on “Bí mật nào khiến smartphone Xiaomi có mức giá shock như vậy?”

 1. Xiaomi đúng là biết tôn trọng lợi ích người dùng,là một thái cực ngược của apple và ifan,chất lượng sp apple mặc dù không bàn cải nhưng trên hết vẫn là chú trọng lợi nhuận CTY,làm tất cả cũng vì giá trị cổ phiếu CTY,nhìn nhận đúng sự thật bg thì chất lượng sp android ko hề thua kém thậm chí còn hơn ở sự phong phú,đa dạng,phục vụ tối đa nhu cầu,thị hiếu khách hàng,cái android thiếu là lượng fan trung thành giống ifan ko bằng,vì ifan chẳng khác nào con chiên ngoan đạo luôn tôn sùng ngài aple đại đế,sẳn sàng hiến tế mỗi khi ngài cần,mà ko hề phản khán,còn tỏ ra vinh dự……..nói bậy nói bạ chơi mà có khi đúng tùm lum tùm la

  Reply
 2. xiaomi redmi 3s sài năm 2016 tới giờ vẫn on ngon liên quân vẫn chơi nổi tuy hơi đơ :v
  mà đm thời đó máy 2tr690 tới giờ còn máy nào chơi đc liên quân

  Reply
 3. Dùng Mi4 từ năm 2016, vẫn chạy phà phà, phụ huynh dùng xong bị vỡ màn hình, th thợ sửa phá hoại hư cáp ở main, rứa là tỏi -_-

  Reply
 4. Ko hiểu sao m ko thiện cảm với những ng dùng xiaomi lắm , vì thường là những ng m gặp họ đều bị nghiện game 🤣

  Reply
 5. còn 1 điều đặc biệt là từ Mi trong thiết kế của XiaoMi khi lật ngược lại nhìn sẽ rất giống từ 心 (trái tim)

  Reply
 6. Mk đã dùng cảm thấy nó rất tốt. Ở Việt Nam mk hầu như không sử dùng nhiều sp này, có 1 số người còn không biết sự tồn tại của nó nhưng ai bt rằng bên Trung + nước ngoài đag khá thịnh hành, Xiaomi đúng trong top 10 những chiếc đt tốt nhất hiện h. Mong rằng mn bt đến sp này nhiều hơn.

  Reply

Leave a Comment