Cách Làm Một Cây Đàn Piano Đồ Chơi Tuyệt Vời Từ Bìa CứngXin chào mọi người! Khi quý ngài Sam nảy ra ý tưởng mới thì cả ngôi nhà như xoắn xuýt hết cả lên! Thế là hôm nay chúng tớ sẽ làm một món nhạc cụ thủ công khác thường rồi. Chúng tớ sắp tạo ra một cây đàn piano nhỏ từ một cây mộc cầm cũ. Các bạn có thích ý tưởng này không nào?

Món đồ tuyệt vời này rất dễ thực hiện luôn nhé! Điều cần thiết là phải phân công công việc chính xác và Sue biết rất rõ cách làm luôn đó. Để tự làm được cái này, chúng tớ sẽ dùng đến rất nhiều tấm bìa cứng mà Sam yêu thích, keo dán, dây thép, các phần của cây mộc cầm, đá thủy tinh, dây chun và thêm một vài thứ có thể tìm thấy ở nhà! Và đừng quên nhờ người lớn giúp đỡ khi sử dụng các vật sắc nhọn nhé.

Và trong quá trình làm việc, các bạn sẽ biết thêm được rất nhiều thứ về nhạc cụ và thế giới âm nhạc từ Sue đấy. Vì thế đừng bỏ lỡ video hướng dẫn của chúng tớ! Quẩy nhiệt nào các bạn ơi!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/am-nhac/

24 thoughts on “Cách Làm Một Cây Đàn Piano Đồ Chơi Tuyệt Vời Từ Bìa Cứng”

  1. HAY KHÔNG NGỪNG 👌👍👌👍👌👍👌👍👌👍👌👍👌👍👌👍👌

    Reply
  2. Chị su ơi em có bài Mèo con đi học Mèo buồn bực về ngày mai phải đến trường. Bèn Kiếm cớ luôn cái đồ cho tôi ở chỗ mới biết toáng tôi sẽ trở thành nhưng muốn cho nhanh các tư sẽ hết các đuôi ấy chết thôi Đi học thôi

    Reply

Leave a Comment