CÂY VĨ CẦM – HOÀNG DŨNG| GALA – GIỌNG HÁT VIỆT 2015 (SEASON 3)Giọng Hát Việt 2015 – Season 3: Gala.
Tiết mục: HOÀNG DŨNG
Ca khúc: CÂY VĨ CẦM
Sáng tác: Lê Yến Hoa
The Voice of Viet Nam 2015 – Season 3: Gala.
* Website chính thức:
* Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.
Chương trình Giọng Hát Việt 2015 đã được khởi động từ tháng 12/2014. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 5 tháng, bắt đầu từ 10/05/2015 và kết thúc vào 20/09/2015 vào lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 19 tập bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow).

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/am-nhac/

24 thoughts on “CÂY VĨ CẦM – HOÀNG DŨNG| GALA – GIỌNG HÁT VIỆT 2015 (SEASON 3)”

 1. Nghe giọng hd cứ có gì yếu đuối trong chất giọng nhưng lực vẫn khoẻ, hơi khàn, tình cảm, da diết mà vẫn sexy vl:333

  Reply
 2. Bài này phải nói cực kỳ khó hát, nếu là nam càng khó vì giọng nữ thanh thuần, tinh khiết rung động lòng người. Nhưng anh cho em cái nhìn khác, giọng anh tuy trầm nhưng biểu hiện được tình cảm, hát như vầy là hay lắm luôn.

  Reply
 3. T thấy tốt nhất là năm sau ko cho cn cầm đèn led vào nữa, ko cầm thì thôi cầm mới biết cn vô ý thức vcl

  Reply
 4. thật ra là Dũng hát hay hơn quán quân rất nhiều . vì vậy vị trí của các HLV cũng rất quan trọng với các học trò của mình

  Reply
 5. mình thấy năm nay 2 thí sinh nam đều rất xứng đáng với ngôi vị quán quân, ai cũng có thế mạnh riêng. Đức Phúc và Hoàng Dũng đều hát rất cảm xúc. ĐP chiến thắng 1 phần là nhờ fan Mỹ Tâm quá đông, điều đó ko phủ nhận sự cố gắng nỗ lực của ĐP trong suốt cuộc thi. Nhưng mình thấy nếu như HD là quán quân thì sẽ tuyệt vời hơn.

  Reply
 6. chẳng biết ai dislike nữa thật là quá đáng, thật sự Dũng hát bài này rất hay mình rất xúc động và mình mới biết CHA của Dũng đã mất thương bạn lắm! cảm ơn bạn nhiều dù bạn là á quân nhưng với tôi bạn là quán quân.

  Reply
 7. hoang dung a ban hat bai nay rat hay va cam xuc. ban moi 19 tuoi ma nhin ban qua trung trac. chuc mung ban se thanh cong tren con duong su nghiep ca hat cua minh

  Reply
 8. Mình cũng nghĩ là Hoàng Dũng sẽ là Quán Quân năm nay, vì càng vào cuối thì Hoàng Dũng lại nổi bật hơn, hát có cảm xúc và dễ đi vào lòng người. Nhưng dù sao Đức Phúc cũng có tài năng thật mặc dù em ấy không có ngoại hình và chưa có sự tự tin và tài năng diễn xuất nhiều. Ủng hộ cả 2 bạn vậy.

  Reply

Leave a Comment