CLIP GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ – ĐHNN – ĐHQGHNĐược thành lập từ năm 1969 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Trường thuộc hệ thống các trường công lập nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội về tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất và tài chính. Trường chịu sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về chương trình, kế hoạch giảng dạy, thi tốt nghiệp THPT và cấp bằng tốt nghiệp.

Hàng năm, Trường đào tạo khoảng 1400-1500 học sinh được tuyển chọn từ khắp mọi miền của đất nước. Học sinh của trường là học sinh chuyên về các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn Quốc. Từ năm 2008, học sinh của trường được học thêm ngoại ngữ 2 theo nguyện vọng.

Chuyên Ngoại ngữ, “Cháy lên để mà Tỏa sáng”

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

15 thoughts on “CLIP GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ – ĐHNN – ĐHQGHN”

  1. Mong rằng đỗ được ❤️❤️❤️ CNN ơiiiiiiiii hic mong t8 này được nhập học :((( trường đỉnh quá ạaaaaa

    Reply
  2. Em là học sinh lớp 8, gia đình định hướng cho em thi vào trường chuyên ngữ, ai có thể chia sẻ cho em bí quyết học tốt hơn các môn học không ạ ? Nhất là môn tiếng Anh . Em cảm ơn ạ

    Reply
  3. Clip được thực hiện năm 2018, nhân mùa tuyển sinh của Nhà trường và trước nhiều đổi thay trong các hoạt động giáo dục.

    Reply

Leave a Comment