ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU? CHỌN DOANH NGHIỆP DỰA TRÊN 4 TIÊU CHÍ CỦA VÒNG TRÒN ĐẦU TƯ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU? CHỌN DOANH NGHIỆP DỰA TRÊN 4 TIÊU CHÍ CỦA VÒNG TRÒN ĐẦU TƯ

Điều quan trọng khi tham gia thị trường chứng khoán là nhà đầu tư phải tìm được cổ phiếu của các công ty kinh doanh có tiềm năng trong tương lai.

Đừng bao giờ đầu tư vào bất kỳ một công ty nào trước khi bạn hoàn thành tốt “bài nghiên cứu ở nhà” về các triển vọng thu nhập của công ty, điều kiện tài chính, vị thế cạnh tranh, các kế hoạch mở rộng,…

Còn nếu không biết lý do tại sao thì tốt nhất… đừng đầu tư!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#kungfuchungkhoan
#kungfu

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/moi-truong/

34 thoughts on “ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU? CHỌN DOANH NGHIỆP DỰA TRÊN 4 TIÊU CHÍ CỦA VÒNG TRÒN ĐẦU TƯ”

 1. Điều quan trọng khi tham gia thị trường chứng khoán là nhà đầu tư phải tìm được cổ phiếu của các công ty kinh doanh có tiềm năng trong tương lai.

  Đừng bao giờ đầu tư vào bất kỳ một công ty nào trước khi bạn hoàn thành tốt “bài nghiên cứu ở nhà”!
  Hẹn gặp bạn tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  Reply
 2. Chào anh Thái, cảm ơn anh đã chia sẻ nhiều kiến thức cũng như những trải nghiệm thực tế của anh với mọi người. Anh ơi, hiện em mới tìm hiểu về chứng khoán, nhưng trong quá trình tìm hiểu em có phát hiện các quỹ mở, em thấy nó phù hợp với dân văn phòng ngư tụi em vì không cần bỏ nhiều thời gian nghiên cứu thị trường mà có người làm thay việc đó. Vậy, anh cho em xin ý kiến có nên đầu tư vào quỹ mở trong khi em chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư chứng khoán không? Có nên đầu tư quỹ mở dài hạn một cách có kỷ luật cho đến khi về hưu không? Em cảm ơn anh.

  Reply
 3. Đầu tư thì không ai biết trước điều gì xãy ra hết, biết thì có kiến thức thì rủi ro thấp chứ ko phải không rủi ro. Không điều gì là tuyệt đối cả.

  Reply
 4. Trong các CT bóng đá VN có Nguyễn Anh Đức (Bình dương) rất thành công trong kinh doanh nha Thái. Tính cách anh ấy cũng khiêm nhường, ko phô trương như nhiều người khác.

  Reply
 5. Học được nhiều điều rất thực tế từ video này, hóng những video DTCK dành cho người mới bắt đầu! Chúc a nhiều sức khỏe!

  Reply
 6. Vòng tròn của công ty tuyệt vời
  1, thuộc loại doanh nghiệp nào
  2, công ty kinh doanh thị trường nào
  3, 11 bộ chỉ số của công ty
  4, tương lai của doanh nghiệp

  Reply
 7. Mọi người thấy con VTC thế nào bữa giờ xuống sàn nhiều phiên. Có nên múc không nhỉ ? Mọi người chỉ giáo giúp mình với. Thanks all

  Reply
 8. Em vẫn nhớ ngày được nghe a giảng trên giảng đường này. Có 1 điều mà em chưa bao giờ cảm thấy phí, chính là em cố gắng ghi chép từng lời a Thái nói. Và đến bây giờ, khi tham gia thị trường, học việc với vị trí môi giới Chứng Khoán, e vẫn cập nhật tin tức và ôn lại những bài cũ mà a truyền đạt. Nó thật sự quý báu, siêu quý báu a Thái ạ. Xin cảm ơn anh – ngừoi anh, người thầy ❤️

  Reply
 9. Anh ơi anh biết tập đoàn meeyland hệ sinh thái bđs công nghệ k, e đang tham gia a phân tích cho e với e cảm ơn

  Reply
 10. Cho em xin mấy trang web mà anh Thái nhắc đến với ạ, em muốn đọc báo về tài chính, tiền tệ.

  Reply
 11. Lần đầu biết đến Anh khi Anh về trường chia sẻ về chứng khoán và em đã theo dõi đến bây giờ. Ước gì biết đến Anh sớm hơn!

  Reply
 12. Em xem tới video này tới phút thứ 10 em đã thấy dược những thói mình mắc phải quá nhiều, cần loại bỏ và em đã kiên định hơn rồi. Em cảm ơn anh…!!

  Reply
 13. Mình không hiểu lắm về chúng khoán và cũng chưa biết chơi nhưng cứ nghe thai phạm giảng mà sướng lỗ tai.

  Reply

Leave a Comment