Du lịch Phú Quốc: Chọn tour Phú Quốc 1 ngày nào giá rẻ mà chất lượngĐỪNG ĐẶT TOUR PHÚ QUỐC 1 NGÀY nếu chưa đọc hết bài viết này
Để có cái nhìn sâu sắc và những điểm lợi điểm hại của tour phú quốc 1 ngày .Hay là quyết định nên đặt tour Phú Quốc 1 ngày hay tour Phú Quốc trọn gói thì phải hiểu rõ bản chất của cái tour “rẻ như bèo” này đã. Sau đây hãy chịu khó bỏ ra 10 phút để đọc hết bài viết bày. Nếu ai không đủ kiên nhẫn thì có cái tóm tắt nội dung, ưng đâu đọc đó khỏi xem nhiều.
#blog #blogdulich #dulichphuquoc
Tour Phú Quốc 1 Ngày là các tour du lịch tại Phú Quốc được tổ chức với thời gian 1 ngày ( thường là 8 – 10 giờ đồng hồ) . Các tour này có nhiều chương trình và hoạt động khác nhau nhưng chỉ gói gọn trong đảo Phú Quốc . Điều đặc biệt của tour này là không bao gồm chỗ nghỉ(phòng khách sạn ) nên giá cực rẻ . Giá các loại tour 1 ngày này chỉ khoảng từ 200.000 – 950.000đ/ khách .

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/du-lich/

2 thoughts on “Du lịch Phú Quốc: Chọn tour Phú Quốc 1 ngày nào giá rẻ mà chất lượng”

  1. Đi bộ dưới biển giá 950k/ người, chưa bao gồm phí quay phim chụp ảnh. Nhân viên tận tình. Tuy nhiên nên cân nhắc vì giá hơi cao so với những gì bạn được thấy.

    Reply
  2. Bãi Sao đông nhất từ 10-16h hàng ngày. Hòn Mây rút ngoài (từ phút 8.45) bãi biển rất đẹp từ tháng 6 đến tháng 8 do thời gian đó bãi biển này sẽ có cát trắng tinh, các thời điểm khác bãi biển không có cát chỉ có đá. Bãi Sao, ăn uống ở Mỹ LAn khá ổn tuy giá không rẻ nhưng cũng không quá đắt. Muốn rẻ nên mang theo đồ ăn 😀

    Reply

Leave a Comment