ĐƯỜNG VỀ XA XÔI – TRƯƠNG NHÃ THY| TẬP 5| VÒNG GIẤU MẶT | GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Tập 5 Vòng Giấu mặt. Thí sinh Trương Nhã Thy với ca khúc Đường về xa xôi.
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Eps 5 Blind Audition. Truong Nha Thy sing Duong ve xa xoi.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

31 thoughts on “ĐƯỜNG VỀ XA XÔI – TRƯƠNG NHÃ THY| TẬP 5| VÒNG GIẤU MẶT | GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)”

 1. May qá có Cẩm ly bấm k là mất đii một loạt những tiết mục cực kỳ hay phía sauu. 30.8.2019

  Reply
 2. Thy lúc này vui ghê , giờ xem clip thấy e ấy lớn rồi điềm tĩnh ít nói hơn mùa lúc thi ghv này. Thy ko được giải mùa này nhưng để lại dấu ấn đậm trong khán giả , ví dụ mình :v

  Reply
 3. sau một năm nhã thy lớn như ba năm vậy . có mỗi Cẩm ly chọn rồi sau là quán quân

  Reply
 4. nếu chú biết là con chú đã bấm cho con rồi :)))
  buồn cười ghê thế nhìn mặt tình cũ thì chọn à

  Reply
 5. sao giống lan vy thế nhỉ
  chỉ có việt nam mới có tp.hcm thôi mà còn phải bảo là tp.hcm việt nam

  Reply
 6. ông hồ hoài anh nhận xét như shit
  cái gì mà nếu biết là con thì chú thì chú đã chọn rồi
  chứ theo ý ông là nhã thy không làm tốt như năm ngoái hả
  ko cần sự thương hại nhá

  Reply
 7. mà có ai nghĩ nhà thy với công quốc xứng đôi không? ở tại liveshow 3 ngày khi nhã thy đạt được bình chọn cao nhất công quốc có vẻ không phục nhưng đến liveshow 4 là vui vẻ chúc mừng phải chăng vì công quốc bắt đầu thích nhã thy?

  Reply

Leave a Comment