[HHP Review] Khám phá môi trường làm việc kết hợp học hỏi hấp dẫn (CT TNHH Công nghiệp Thái Sơn)Ngành thủy lực khí nén là một ngành về kỹ thuật khá là quan trọng trong đời sống của con người hiện nay. Ứng dụng của ngành này chủ yếu phục vụ cho tự động hóa, phục vụ việc sản xuất thông qua các loại máy móc này. Có thể nói, bản thân thủy lực khí nén đã có được một sức hấp dẫn nhất định đối với những người yêu thích khối ngành về kỹ thuật. Đó cũng là lý do vì sao mà ngành này được đưa vào đào tạo bài bản chuyên sâu ở rất nhiều các trường đại học như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công Nghiệp, Đại học Kỹ thuật Quân sự, … Tất thảy nó tạo ra một nhu cầu tìm việc làm lớn của những kỹ sư sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, chỉ cần là những người yêu thích đối với thủy lực và khí nén dù là có chuyên môn về Marketing, kinh doanh cũng đều có mong muốn tìm được một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này để làm việc.
Và với timviec365.vn việc tìm kiếm ấy đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì tại đây các bạn sẽ có cơ hội trở thành ứng viên cho rất nhiều các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Một trong đó chính là Công ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn. Được thành lập từ tháng 01/2006, sau hơn 14 năm ra đời và phát triển, Công nghiệp Thái Sơn đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này khi mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng nghìn những sản phẩm, trang thiết bị cho nhiều đối tác lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Hòa Phát… và ở nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: Thép, Xi Măng, Đóng tàu, Gạch, Nhựa, Khai khác khoáng sản, Dầu khí, Nhiệt điện, Thủy điện, Thủy lợi…đồng thời là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp nước ngoài nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cơ khí hàng đầu châu u như: DROPSA, BREVINI, STAUFF, ROSSI, REXROTH, HYDAC, EATON, PARKER…
Với sự đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, có thái độ lẫn chuyên môn tốt, Công ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn luôn lấy nhân lực làm nòng cốt để thành công. Chính vì vậy mà đây sẽ là cơ hội dành cho những bạn ứng viên đang có nguyện vọng trải nghiệm một môi trường làm việc năng động, được đào tạo bài bản và giúp các bạn có thể bộc lộ được năng lực của mình. Bên cạnh đó thì Công ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn cũng đáp ứng được mức thu nhập xứng đáng và những chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về môi trường làm việc cũng như các tiêu chí tuyển dụng của công ty này nhé!
Ứng tuyển ngay vào Công ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn theo đường link

_________________
Những người thực hiện: Nhóm Media timviec365.vn
MC: Hoàng Nga
Quay phim: Nguyễn Nhung
Kịch bản nội dung: Lại Trang
Hợp tác thực hiện: Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/moi-truong/

Leave a Comment