Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam | Đại Học Nông Nghiệp 1 Hà Nội trước kỷ niệm 63 năm Thành LậpHọc Viện Nông Nghiệp Việt Nam mà tiền thân là Đại học Nông Nghiệp 1 Hà Nội hay vẫn quen gọi là Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội chuẩn bị tới dịp kỷ niệm 63 năm thành lập trường 12/10/1956 – 12/10/2019. Trong một ngày nghỉ cuối tuần gần kỷ niệm ngày thành lập trường 12/10/1956 – 12/10/2019, Enter Life quyết định dành khoảng 30 phút để ghi lại những hình ảnh kỷ niệm của trường nhờ Youtube lưu giữ lại làm kỷ niệm và chia sẻ tới các bạn!
Hãy cùng Enter Life theo dõi và Trải nghiệm!

Tọa lạc trên thị trấn Trâu Quỳ thuộc Gia Lâm, Hà Nội, là trường đứng top đầu trong đào tạo nhóm ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp và thuộc nhóm 30 trường Đại Học đứng đầu Khu vự Đông Nam Á, thuộc nhóm trường Đại Học, Học Viện trọng điểm của Việt Nam chúng ta, trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, đó là Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tiền thân là Đại Học Nông Nghiệp 1 Hà Nội.
Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam với tổng diện tích lên đến 192ha, cách trung tâm Hn 12km là trường Đại Học, Học Viện có khuân viên rộng lớn nhất Việt Nam.

Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam có 4 giai đoạn phát triển chính:
▶️ Giai đoạn 1: 1956-1966: 1956 giai đoạn này trường có tên là Đại Học Nông Lâm, ban đầu chỉ có 3 khoa nhưng tới hiện nay có tới trên dưới 15 khoa, trên 20 Trung tâm và viện nghiên cứu,
▶️ Giai đoạn 2: 1967-1975: Trường Tách thành Đại Học Nông Nghiệp I (ngày nay là Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam) và Đại Học Nông Nghiệp 2 (nay là Đại Học Nông Lâm Huế) đến năm 1968 thì tách khoa Thủy Sản thành lập Trường Đại Học Thủy Sản (nay là Đại Học Nha Trang)
▶️ Giai đoạn 3: 1975-2008: đây là giai đoạn thành lập thêm nhiều khoa, ngành, viện mới
▶️ Giai đoạn 4: từ 2009 đến nay: 28/3/2014 thành lập Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam trên cơ sở nền tảng sửa đổi từ Đại Học Nông Nghiệp 1 Hà Nội.
Trường đã qua 11 thời Hiệu trưởng, từ Hiệu trưởng đầu tiên là GS-TS Bùi Huy Giáp đến hiện nay là GS-TS Nghuyễn Thị Lan (từ 2015 đến nay)

🤵 Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!
❤️ Phần 0:
❤️ Phần 1:
❤️ Phần 2:

———————————————————————–
✅ Enter Life là tên rút gọn của Entertainment Life, Kênh Giải trí, Trải nghiệm Cuộc sống thực tế và Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống cùng những bản nhạc ấn tượng.
Kênh là nơi lưu lại những khoảnh khắc, những địa điểm, những hành trình đáng nhớ và chia sẻ nó tới tất cả những người bạn xung quanh.

✅ Enter Life hy vọng mỗi chúng ta Sảng khoái trước khi làm việc, Thư giãn sau những ngày mệt mỏi, Thoải mái tận hưởng sau mỗi hành trình và đặc biệt có thêm những thông tin và kiến thức mới về cuộc sống xung quanh chúng ta.

✅ Nhấn Like và Subscribe kênh để có thêm những thông tin hữu ích và cùng trải nghiệm nhé!

🤵 Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!

#EnterLife #NhungBuocTaQua #TraiNghiemCuocSong
———————————————————————–
↪︎ Mọi thông tin xin liên hệ:
📧 Email: EnterLifeVN@gmail.com
❤️ Blogspot:
❤️ Youtube:
❤️ Link video:
———————————————————————–
♫♫ Nguồn nhạc: Youtube Audio
▶️ Nguồn video: Enter Life
🖼️ Nguồn hình ảnh: Enter Life
———————————————————————–

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

27 thoughts on “Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam | Đại Học Nông Nghiệp 1 Hà Nội trước kỷ niệm 63 năm Thành Lập”

 1. Học Viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong số những Đại Học, Học Viện có khuân viên trường lớn nhất và thơ mộng nhất trong hệ thống trường Đại Học của Việt Nam chúng ta hiện nay.
  Hãy cùng trải nghiệm với Enter Life và để lại những cảm nhận của các bạn nhé
  Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta

  Reply
 2. Cách cài đặt camtasia 2019 bản mới nhất , chia sẻ hay và hữu ích , cám ơn Bạn nhé

  Reply
 3. Ngày trước là trường đại học nông nghiệp thì phải, trường này rộng lắm bạn, chúc bạn mới vui vẻ

  Reply
 4. Cảm ơn bạn nhiều nhé đã chia sẻ video ve học viện nông nghiệp và những chi tiết học của trường cũng như những địa danh ấn tượng.

  Reply
 5. Mình đã xoá nút đỏ của bạn òi nhé enter life.. chuông nhà đã rung,mời bạn ghé mình ☕ na..
  😊🤝👍🤗🔔

  Reply

Leave a Comment