Mariage D'Amour Piano (Đám cưới tình yêu)Có 1 lần Luwing Van Betthoven được một gia đình giàu có nhận dạy đàn cho cô con gái của mình,…Và Betthoven đã yêu người con gái đó,đã tỏ tình nhiều lần nhưng vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu. Quá buồn ông liền ra bờ sông nổi tiếng ở vùng đó nhìn thấy ánh trăng rọi xuống mặt sông, ông nghe thấy tiếng đàn piano vang dội trong tai, vì tò mò ông liền đi theo tiếng đàn. Đến một ngôi nhà nhỏ, ông nhìn thấy có 2 bố con đang ngồi đứa con đang đánh đàn bị mù chỉ có 1 mong muốn là nhìn thấy ánh trăng nghe dược điều đó từ ông bố Betthoven bèn đánh 1 bản nhạc gửi tất cả về trăng cho cô bé nghe đó là bản: Sonat ánh trăng còn gọi là Đám cưới tình yêu.

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/tinh-yeu/

21 thoughts on “Mariage D'Amour Piano (Đám cưới tình yêu)”

 1. Sonat ánh trăng còn gọi là Đám cưới tình yêu………. Bố khỉ, nhà ngươi thật là biết đùa

  Reply
 2. cho mình hỏi một bản piano có giai điệu " tinh tình tinh tình tính tình tính tinh tình " tên j nhể

  Reply
 3. Chau " doi cat " cho bac Bui dang Nen o Ha Nội : 0913 081 741 xin dia chi va so dd cua Chau de lien he học piano duoc ko ? Ok ??

  Reply
 4. wa hay
  lam sap de danh bai nay tay trai phoi hop nhu the nao voi tay phai vay ban , giop minh danh bai nay hay nhe

  Reply
 5. Dislike vì caption nhé. Moonlight Sonata là Moonlight Sonata, làm sao là Mariage d'Amour được??? Những điều cơ bản như thế này (tựa bài – tác giả) ko thể viết sai được, vì phải có sự tôn trọng tối thiểu với tác giả.

  Reply

Leave a Comment