Ngất ngây món Mì Quảng Cá Lóc Rút Xương Đậm Chất Quảng ở Sài Gòn – Saigon travel businessNgất ngây món Mì Quảng Cá Lóc Rút Xương Đậm Chất Quảng ở Sài Gòn – Saigon travel business.

►Quý vị có thể Donate cho Phạm Quốc Lâm vào tài khoản pay pal: quoclam.net@gmail.com hoặc
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/am-thuc/

10 thoughts on “Ngất ngây món Mì Quảng Cá Lóc Rút Xương Đậm Chất Quảng ở Sài Gòn – Saigon travel business”

 1. Nói đến Mì Quảng là nói đến món đặc sản của người miền Trung, vì vậy chỉ đến và ăn tại những quán của người miền Trung nấu thì không gì bằng. Hôm nay mới có dịp quay lại quán này chia sẻ cùng quý vị, hy vọng đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ với nhiều người ở Sài Gòn, đặc biệt Việt Kiều về thăm quê hương mà muốn thưởng thức món miền Trung thì đây là một gợi ý.

  Reply
 2. Wow ! món này lần đầu tiên nghe nè.anh Minh thích ăn những món ăn về Cá lắm em ạ.Cám ơn em chia sẽ nhé.Ngon quá !!! về VN sao tìm được em đây???

  Reply
 3. Wow ! món này lần đầu tiên nghe nè.anh Minh thích ăn những món an về cá lắm em à. Cảm ơn em on chia sẻ nhé.Ngon quá!!!Về VN làm sao mà tìm được em đây???

  Reply
 4. Đã đi ăn mì quảng thì phải đúng người quảng nấu mới ngon , ướp thịt , cá để xào nhân nấu mì , thay vì mình mình phi hành tỏi với dầu cho thơm để xào tôm thịt hoặc cá , thì món mì quảng phải xào với dầu phụng và củ nén ( dầu đậu phụng ) củ nén chứ không phải củ nán vì giọng của người quảng khi nói củ nén thành củ nán đó bạn , chị chủ này nấu tô mì nhìn ngon đúng là tô mì của người xứ quảng . Mình cũng học nấu món này của người chị chồng ở Đà Nẵng , để về mỹ nấu cho Ông Xã ăn , ( vì mình người Bắc ) mình nấu không thể nào giống được , chắc có lẽ là thiếu vị của củ nén , ở mỹ kg có củ nén .

  Reply

Leave a Comment