Phương án xử lý Vỡ Trận của CĐT CoCoBay Đà Nẵng🔰 Lẽ đương nhiên thì Khách hàng cũ vẫn là người “ôm” nhiều cái thiệt về mình nhất, nhưng sự nổ lực ko bỏ cuộc hay những điều chỉnh của chủ đầu tư tạo ra một sự lạc quan,mở ra một cơ hội đầu tư thật sự là có lợi cho khách hàng mới và người có nhu cầu ở thật sự
✅Thứ nhất : Pháp lý hoàn thiện,sự rõ ràng và minh bạch về thông tin dự án
✅Thứ 2 : Một hệ thống cơ sở vật chất đã hoàn thiện, đi kèm một tổ hợp đã đi vào vận hành và khai thác
✅Thứ 3 : Thời điểm um xùm này sẽ có giá “hời” đúng giá trị thực của nó và quan trong nhất là khách hàng phải càng ngày càng tỉnh táo,cẩn trọng hơn trong các thông tin , lời mời “ngon ăn” từ các sale hay chủ dự án.Từ đó cân nhắc kỹ càng , lựa chọn phương án đầu tư hợp lý , phù hợp với nhu cầu hoặc tài chính của mình hơn.
⚜️ Mọi người cứ bảo bong bong bất động sản,giá đang cao,nhưng sẽ còn cao hơn nữa,không có chuyện sẽ rẻ hơn và thấp hơn nhiều đâu vì bất động sản phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như dân số càng ngày càng đông,giá đất và thuế đất nông nghiệp tăng,tiền sử dụng đất,lãi vay tăng ,nhu cầu sở hữu loại hình căn nhà thứ 2 ở nơi rộng rãi,sang chảnh và nhiều ưu việt hơn càng ngày càng nhiều….
👉 Và cuối cùng 30, 50,99 năm sau chúng ta sẽ để lại cho con cháu một tài sản hay cái giá trị tài sản,động sản hay là bất động sản.
👉 Còn ngày mai thì…chưa biết sống đến lúc nào

#gỡ_nút_thắt_cocobay
#chung_cư_cao_cấp_đà_nẵng
#chung_cư_đà_nẵng
#chung_cư_ven_biển
#chung_cư_sân_golf_đà_nẵng
#chung_cư_cocobay_đà_nẵng

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/du-lich/

3 thoughts on “Phương án xử lý Vỡ Trận của CĐT CoCoBay Đà Nẵng”

  1. Kịch bản làm cho dự án lỗ hết khả năng chi trả có sẳn trong đầu mấy chủ đầu tư này rồi, i'm sure kk

    Reply
  2. xem thêm bài phân tích ở đây nhé https://www.facebook.com/GolfViewLuxuryApartment/photos/a.104596061009182/114620870006701/?type=3&theater

    Reply

Leave a Comment