PHƯƠNG TIỆN CÁ NHÂN : "THỦ PHẠM" CHÍNH GÂY Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ I HTV TIN TỨCTP.HCM có gần 8,5 triệu phương tiện, trong đó số lượng các loại xe máy, moto là hơn 8 triệu, không chỉ khiến cho tình hình ùn tắc tại các giao lộ trở nên phức tạp, mà chất lượng không khí ngày càng ô nhiễm.
Số liệu từ sở Giao Thông Vận Tải Thành phố cho thấy, tổng lượng xe máy trên địa bàn chỉ tiêu thụ 56% xăng nhưng lại thải ra khoảng 94% khí HC, 87% khí CO… trong tổng lượng khí thải của xe cơ giới. Việc xây dựng lộ trình, giải pháp kiểm soát việc xả thải ra môi trường như thu hồi xe máy cũ, xã hội hóa hoạt động kiểm định… là việc mà các sở ngành liên quan cần đẩy mạnh nghiên cứu triển khai trong thời gian tới.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/moi-truong/

Leave a Comment