Săn Ma Trường Phú Định Quận 6 | Tập 22 – Phần 2 | Chinh Phục Nhà MaSăn Ma Trường Phú Định Quận 6 | Tập 22 – Phần 2 | Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi

Ở phần 1, như các bạn đã biết, từ những bức ảnh do thành viên trên fanpage Challenge Me gửi về, chụp tại ngôi trường Phú Định vào ban đêm. Tôi có linh cảm cần phải tới đây khám phá.
Nên đã vào Sài Gòn để cùng với nhóm bạn trẻ này đột nhập vào ngôi trường bỏ hoang.
Cả đoàn có tất cả 5 người – tượng trưng cho ngũ hành, quyết định chọn căn phòng số 18 để tiến hành 1 nghi lễ tâm linh, Căn phòng bị sụt lún, rễ cây mọc tràn vào, tường ẩm mốc tạo ra những hình thù kì quái trên tường. Đặc biệt hơn căn phòng gần với bia tưởng niệm Hố Bần – nơi nhiều chiến sỹ cách mạng và thực dân Pháp đã hy sinh.
Với mong muốn tìm hiểu xem có tồn tại thế giới tâm linh hay không? Ngôi trường này có ma thực sự như lời thách thức hay không?
Chúng tôi quyết định đi đông người để tạo ra 1 trường năng lượng tiêu cực lớn, khiến các vong linh thức tỉnh trong ngôi trường này. Chúng sẽ dõi theo chúng tôi và rồi bất ngờ, chúng tôi sẽ để 1 thành viên 18 tuổi, yếu vía nhất ở lại trong căn phòng đầy âm khí để dụ chúng xuất hiện.
Điều gì sẽ xảy ra, sau đây xin mời các bạn theo dõi diễn biến toàn bộ câu chuyện vào đêm ngày mùng 1 tháng 3 năm đinh dậu, chiếu theo âm lịch.

➤Xem trọn bộ Chinh Phục Nhà Ma:

➤Xem trọn bộ Du Lịch Trải Nghiệm:

➤Xem Trọn Bộ Quê Tôi Đất Độc:

➤➤Fan Page Hoàng Nam – Challenge Me:

#challengeme #hoangnamsanma

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

30 thoughts on “Săn Ma Trường Phú Định Quận 6 | Tập 22 – Phần 2 | Chinh Phục Nhà Ma”

 1. A đã nghe tin về thác thăng thiên ở hòa bình quê e chua .cứ 1 năm là thác lại lấy 1 nguoi. Và chả ai hiểu vì sao

  Reply
 2. Thay may em co ve so nghi thuc bat dau dua nao cung hoang mang co ve so lip hay ❤️❤️🙏👍👍👍👍👍

  Reply
 3. Y U always take stuff from the guys, that's not right, y don't U do it alone, that's what ever they have that to protect them not cool

  Reply
 4. Ở bên Thái cũng có quay phim săn ma kiểu này mà thầy phát đi săn ma, ngãi bên ấy độc chết người luôn chứ mà đùa giỡn. Ngta dùng rất nhìu thuật à chú khác để gọi phải tìm được sách học được các chú vừa gọi được lúc cần thì giải. Theo thông tin thì nhóm săn ma đó gọi thành công nhưng có ng bị nhập và nhập viện 1 tuần rồi các tập sau k thấy quay nữa. Phòng đó gọi hồn ngay lúc ng mới chết vì treo cổ, có 1 tấm gương tròn cực to. Nên đi theo nhà tang mới săn được nhìu, ng mới chết hồn chưa tan, ra sông suối gọi cũng có mà còn nguy hiểm hơn nó lôi xuống cho chết chìm… camera bên nhật cũng có mấy quay được rất nhìu vụ.

  Reply
 5. Mấy thàng ngu này cứ nge lời thàng chó nam kia sai khiến … Nó xàm vãi lồn ra ,,, săn ma cc gì như thế này

  Reply
 6. Tuỳ người hợp tuổi người âm mới cho thấy chứ đâu phải ai cũng đc thấy đâu nên ai nói k tin có ma cũng k trách họ đc , nhưng mấy người nói k tin dễ bị ma hù lắm , nhiều khi cứng vía k thấy chứ k phải k có ma đâu nha

  Reply
 7. Phút 32min31s giống ghép quá. Thấy cái bóng cháy nằm sang bên trái mà lúc bắn cái lửa ra bên phải

  Reply

Leave a Comment