Tình hình mua bán nhà đất Bến Tre mới nhất, xem ngay!

Trong năm 2020, các nhà đầu tư có xu hướng quan tâm đến khu đất ven biển, đặc biệt là mua bán nhà đất Bến Tre. Bài viết này MeeyLand sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình bất động sản tại đây

Thông tin chung về bất động sản Bến Tre

Trước hết ta cần tìm hiểu một số thông tin chung về bất động sản tỉnh Bến Tre. Chính phủ và các bộ ngành đã tập trung nguồn lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa tại đây. Nhiều công trình mở rộng các tuyến đường trọng điểm, trong đó có cầu Rạch Miễu và Hàm Luông.

Tuy nhiên các dự án bất động sản tại đây vẫn chưa thực sự đáp ứng lượng lớn nhu cầu mua bán nhà đất bến tre. Trên thực tế, nhu cầu nhà ở Bến Tre không ngừng gia tăng. Đặc biệt 65% dân số đang ở tuổi lao động, nhiều cặp vợ chồng trẻ muốn tách ra ở riêng.

mua-ban-nha-dat-ben-tre-cung-cac-du-an-quy-mo-lon-cao-cap

Mua bán nhà đất Bến Tre cùng các dự án quy mô lớn, cao cấp

Hơn nữa, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định: 

  • Vùng ven biển với không gian sống trong lành sẽ thu hút lượng lớn đối tượng quan tâm sức khỏe và chất lượng sống.
  • Bến Tre là Đô thị loại II thu hút lượng lớn các dự án có quy mô lớn, đa dạng các phân khúc.
  • Dân số tại đây không ngừng gia tăng, nhiều ngươi nơi khác cũng đổ dồn về đây sinh sống, nhu cầu nhà ở rất lớn.

Tình hình mua bán nhà đất Bến Tre mới nhất

Bên cạnh đó, bđs Meey Land sẽ giúp bạn hiểu rõ tình hình mua bán nhà đất Bến Tre mới nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích sau đây.

Giá mua bán nhà đất Bến Tre ở mức 350 – 400 triệu đồng/ 100m2

Đầu tiên, giá nhà đất Bến Tre hiện nay vẫn đang ở con số khá khiêm tốn, từ 350 – 400 triệu đồng/ 100m2. Mức vốn đầu tư vào rất rẻ, dễ dàng có thể xoay vòng vốn. Hơn nữa đây cũng là 1 tỉnh có tiềm năng phát triển, mức giá có thể tăng cao trong 3 năm tới.

Thêm vào đó, các giao dịch mua bán đất nền diễn ra sôi động với số lượng lớn. Nhiều nhà đầu tư cũng đang đổ dòng tiền vào xây dựng dự án quy mô lớn. Đặc biệt là những khu đất gần khu du lịch sinh thái có tiềm năng tăng giá nhanh chóng.

Khu trung tâm và ngoại ô có sự chênh lệch giá lớn

Tuy nhiên, giá mua bán đất Bến Tre có sự chênh lệch lớn giữa khu trung tâm và ngoại ô. Nếu bạn không có số vốn lớn để đầu tư, bạn có thể chọn đất vùng ngoại ô hay đất vườn, đất nông nghiệp. Nếu bạn muốn mảnh đất có tính thanh khoản cao, nhanh tăng giá, có thể xem xét đầu tư vào khu trung tâm.

mua-ban-nha-dat-ben-tre-loai-hinh-dat-nen-van-o-muc-gia-thap

Mua bán nhà đất Bến Tre loại hình đất nền vẫn ở mức giá thấp

Thêm nữa, trước khi mua bán nhà đất Bến Tre, bạn cần khảo sát giá kỹ lưỡng. Từ đó, bạn sẽ quyết định có đầu tư vào khu vực này hay không?

Xuất hiện nhiều dự án bất động sản tiềm năng giúp đẩy giá lên cao

Cuối cùng giá nhà đất Bến Tre sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai nhờ vào hàng loạt các dự án bất động sản tiềm năng. Nổi bật nhất phải kể đến như:

  • Khu đô thị Tân Tạo Central Park.
  • Khu dân cư Hưng Phú.
  • Khu đô thị cao cấp Phương Nam River Park. 
  • Cao ốc liên hợp Hoàn Cầu.

mua-ban-nha-dat-ben-tre-tai-du-an-khu-do-thi-cao-cap-phuong-nam-river-park

Mua bán nhà đất Bến Tre tại dự án Khu đô thị cao cấp Phương Nam River Park

Hy vọng với những thông tin bổ ích về tình hình mua bán nhà đất Bến Tre sẽ tìm ra nơi đầu tư hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết trên MeeyLand.com. Bảng tin luôn được cập nhật, xác thực.

Leave a Comment