TÓM TẮT DÒNG THỜI GIAN DRAGON BALL SUPERTÓM TẮT DÒNG THỜI GIAN DRAGON BALL SUPER

Lần đầu tiên được xuất bản dài kỳ vào năm 1984 bởi tạp chí Manga dành cho tuổi thiếu niên Shonen Jump. Dragon Ball qua 42 vols bao gồm 519 chương truyện, đã trở thành một trong những manga thành công nhất mọi thời đại, từ đó người ta gọi Akira Toriyama như một bậc thầy, một huyền thoại trong làng mangaka Nhật Bản. Dragon Ball không chỉ thành công về mặt thương mại, các nhân vật trong đó còn trở thành một phần trong văn hóa của Nhật Bản, và cũng đồng thời đi vào tuổi thơ của không ít độc giả Việt Nam. Sau khi bộ truyện kết thúc vào năm 1995, tưởng như Akira đã kiệt sức và không còn tiếp tục công việc sáng tác nữa, thì đến năm 2015, tức là 20 năm sau, ông chính thức quay trở lại với Dragon Ball Super, một series tiếp nối câu chuyện đã kết thúc ở Dragon Ball. Nhân dịp Dragon Ball Super : Broly sắp được công chiếu ở các cụm rạp Việt Nam, Phê Phim chúng tớ quyết định làm một video tóm tắt cốt truyện và các sự kiện của Dragon Ball Super, để các khán giả dù chưa biết đến series này, cũng sẽ có một lượng thông tin đầy đủ để tự tin ra rạp xem DBSB nhé, chúng ta cũng bắt đầu thôi.

Kịch Bản, Dẫn Thoại: Hiệp Thụ
Edit: @nhancdang, @hiep_pics

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/tong-hop/

48 thoughts on “TÓM TẮT DÒNG THỜI GIAN DRAGON BALL SUPER”

 1. Xin chào các bạn!

  Khi viết kịch bản, mình đã sơ xuất bỏ lỡ mất chi tiết Beerus mơ thấy điềm báo về Super Saiyan God. Thứ tứ sự kiện là như sau Beerus mơ thấy Super Saiyan God, sau đó biết được tin Goku đánh bại Frieza ạ. Xin lỗi các bạn rất nhiều vì lỗi sai to đùng này :((( Mong các bạn vẫn đi xem Dragon Ball Super: Broly ở rạp, để tăng cơ hội các bộ anime được công chiếu ở VN nhiều hơn. Và biết đâu, Phê Phim chúng tớ lại có cơ hội thử sức với mảng này thì sao?
  Pắn tym 💕💕

  Reply
 2. Anh ơi, thật sự vegito blue chưa hết hạn sử dụng mà là bởi vì dùng chiêu final kamehameha đã vượt mức của potara. Nên mới bị tách ra.

  Reply
 3. Một số ng thắc mắc tại sao drgb lại có nhiều dạng tiến hóa đếnvậy thì t cx giải thích luôn là như này ở 1 số anime khác thì khi nv chính đánh nhau v boss thì nếu k đánh lại là sẽ có đồng đội hoặc ai đó giúp đỡ vì vậy việc tiến hóa sức mạnh là ít cần thiết nhưng trong drgb thì goku vs vegeta lại k chấp nhận giúp đỡ của người khác mà muốn tự hạ đối thủ khi goku bị hạ thì vegeta ms đánh và ngược lại thường thì Vegeta vị hạ trc sau đó goku ms đánh mà gặp đối thủ mạnh và lại k cần ng khác giúp đỡ phải tự đánh bằng sức mình thì việc tiến hóa để mạnh hơn là cần thiết

  Reply
 4. nội dung dark và nguy hiểm mà goku lại coi như huề cả làng, thánh trẻ trâu bất tử

  Reply
 5. thắc mắc xíu là sau khi zeno huỷ diệt trái đất ở tương lai thì trunk và mai quay về đó làm gì ạ

  Reply
 6. Ai coi Kuruko bóng rổ mới hiểu,học sinh còn nhuộm đầu bất chấp huống gì lũ này

  Reply
 7. mình xem ghét nhất kiểu phái thiện có chiêu quay lại thời gian để làm thay đổi tất cả . làm nhạt nhẽo nội dung

  Reply
 8. tôi luôn thắc mắc tại sao khi gặp chuyện ở tương lai thì người về quá khứ chỉ có Trunks mà không có Goten trong khi cả 2 mạnh ngang nhau

  Reply
 9. Dragon ball super chỉ có phần goku black là hay . Có nội dung rõ ràng và khá nhiều bất ngờ . Còn các phần khác chỉ thấy chiến đấu , tác giả đã không chú trọng vào cốt truyện nên khá nhàm chán .

  Reply

Leave a Comment