Trường Liên cấp Quốc tế Singapore – SIS tại Gamuda GardensTrường Liên cấp Quốc tế Singapore SIS tại Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 11 năm 2014 và bắt đầu khai giảng từ năm học 2015 – 2016, trở thành học xá thứ 15 trong hệ thống các trường quốc tế của Tập đoàn Giáo Dục KinderWorld (Singapore) tại Việt Nam.
Tọa lạc tại một khu đô thị nằm ở phía Đông Nam thành phố, điều đầu tiền khiến bạn ấn tượng với SIS chính là khuôn viên siêu rộng lên tới 2,3 ha. Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, với 2 tòa nhà dạy học và hành chính cùng hệ thống sân chơi, sân bóng ngoài trời.
Với bề dày kinh nghiệm và cam kết không ngừng nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore SIS tại Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ mang lại chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao. Giáo trình của SIS là sự kết hợp các ưu thế từ Chương trình giáo dục Singapore và các chương trình học chuyên biệt tiêntiến trên thế giới dành cho học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0904628777 để biết thêm thông tin chi tiết.
Email: anhvt.gamudacity@gmail.com

Website: khudothigamuda.net

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens – Gamuda City, Km 4.4 Yên Sở Park, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

1 thought on “Trường Liên cấp Quốc tế Singapore – SIS tại Gamuda Gardens”

Leave a Comment