Trường Teen 2017 Tập 1 | THPT Kim Liên vs THPT Chuyên Ngoại Ngữ | Sử dụng thiết bị điện tửTIN CỰC HOT: BẢN FULL TRƯỜNG TEEN 2017 ĐƯỢC UPLOAD LÊN YOUTUBE!
Các bạn có còn nhớ những gương mặt thí sinh tiêu biểu, những trận đấu hấp dẫn, các kiến nghị gần gũi của Trường Teen mùa 2017 không? Nếu là một khán giả yêu thích chương trình, chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ những tập đầy đủ của Trường Teen 2017 sẽ được upload lên kênh Youtube của VTV7 trong thời gian tới đây!
Tập đầu tiên của Trường Teen 2017 là sự đối đầu giữa THPT Kim Liên và THPT Chuyên Ngoại Ngữ với kiến nghị: “CHO PHÉP SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TRONG LỚP HỌC”
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thế nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

7 thoughts on “Trường Teen 2017 Tập 1 | THPT Kim Liên vs THPT Chuyên Ngoại Ngữ | Sử dụng thiết bị điện tử”

Leave a Comment