Trường Teen 2019 Tập 1 | THPT Kim Liên vs THPT Chuyên Hùng Vương | Siêu anh hùngTHPT Kim Liên vs THPT Chuyên Hùng Vương
“Chúng tôi tin rằng thế hệ trẻ cần có hình tượng siêu anh hùng”

Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

20 thoughts on “Trường Teen 2019 Tập 1 | THPT Kim Liên vs THPT Chuyên Hùng Vương | Siêu anh hùng”

 1. em mong ban giám khảo gắt lên. Ban giám khảo mà cứ mong hòa bình thì xem em thấy chán ngắt à. Nếu em là học sinh tham gia chương trình thì em cũng mong ban giám khảo sửa sửa, góp ý em chút chứ cứ khen hoài thfi em chắc các bạn thi cũng nghe nhiều rồi. và các bạn tham gia đây là chương trình tranh biện à nên bạn nào cũng có tinh thần tranh đấu hết á.

  Reply
 2. Tại sao không lấy hình tượng thánh gióng trong văn hóa việt nam…gắn với truyền thống của việt nam để xây dựng luận điểm ủng hộ

  Reply
 3. Xem mấy cái này xong dễ thấy mình vô dụng lắm mà ko sao ko làm nhà hùng biện đc thì làm tỉ phú vậy :))

  Reply
 4. Tôi tin nên có hình tượng siêu anh hùng vì:
  1. Dễ truyền tải.
  Bạn chỉ cần dành 1 hoặc 2 giờ đồng hồ thư giãn để coi 1 bộ phim với hình ảnh sống động gồm nhiều lý tưởng, niềm tin, đạo đức và sự đồng cảm.
  Vd: người tốt như superman cũng có thể là kẻ ác hoặc những kẻ từng là kẻ ác cũng có thể làm anh hùng trong phim "biệt đội cảm tử."
  .
  2. Về phần anh hùng đời thực như người lính hoặc người hốt rác..
  Ukm.. Thì có những hình ảnh đó, nhưng nó khó có thể truyền tải sự đồng cảm và đạo lý. "Người hốt rác là anh hùng???" ai hiểu, sao đi hốt rác lại là anh hùng, họ được trả tiền để làm điều đó mà?? Thì đây là lúc bạn phải suy nghĩ tìm lý do… Như bảo vệ môi trường….
  .
  Về việc anh hùng đời thực như người lính. Chẳng hạn như bạn sẽ nói: "tôi sẽ đi làm lính bảo vệ đất nước"… Thưa bạn, bây giờ là thời đại hòa bình và Nó khó có thể đồng cảm.
  . Những thứ bạn nói thiên về sự biết ơn, hơn là một "hình tượng".
  .
  3. Những người cố gắng vươn lên và cuối cùng trở thành anh hùng có thật cũng là 1 ý tưởng hay. Là một "hình tượng".
  Nhưng bạn nói trong phim họ có sẵn siêu năng lực mà không cần cố gắng thì bạn sai rồi. Những người có siêu năng lực đó họ đã "cố gắng bảo vệ đất nước bằng chính sức mình, chính siêu năng lực đó" và ĐẶC BIỆt, Họ có siêu năng lực không có nghĩa là họ phải trở thành anh hùng. Họ được lựa chọn. Họ cũng có thể làm kẻ ác vậy. Giết người, bá chủ thế giới… Nhưng cuối cùng họ lại trở thành người tốt, trở thành anh hùng.
  .
  4. Vấn đề ở đây là "cần có hình tượng siêu anh hùng, hay là ko cần".
  Thì dù anh hùng là thật hay giả thì "chúng ta vẫn cần hình tượng siêu anh hùng."

  Reply
 5. Biết tại sao bên tin là nên có "hình tượng siêu anh hùng" yếu hơn ko,.. vì đơn giả là họ ko tin là nên có siêu anh hùng trong phim :)) nhưng tôi tin là nên có. Đọc phần lý do của t phía dưới hoặc trên.

  Reply
 6. T ko thích về vc đội bên Phú Thọ thắng mặc dù phần tranh luận thứ 3 khá thuyết phục nhưng bn lại lấy mấy gói mỳ gói ra để so sánh với phim bom tấn vậy đến cả bây giờ Hảo Hảo vẫn hoàn hảo vì sao vì ko ngừng đổi mới siêu anh hùng cũng vậy vậy có nghĩa đội bên phản biện đang nói ngược lại vấn đề mà họ cần giải thích t ko hài lòng về vc này ❌❌❌❌

  Reply
 7. Ngày từ đầu các bạn trẻ đã không hiểu "anh hùng" là gì? và "siêu anh hùng" là gì. Các bạn bị nhầm lẫn giữa cái thiện và cái ác và quy ra "anh hùng".

  Reply

Leave a Comment