Trường Teen 2019 Tập 8 | Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ | AI thay giáo viênPhổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ
“CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THAY CHO GIÁO VIÊN THẬT”
Theo quan điểm cá nhân của Ad, giáo dục cảm xúc, và giao tiếp vật lý giữa con người với con người cũng là một yếu tố rất quan trọng trong hình thành nhân cách mỗi cá nhân chúng ta, và tôi cho rằng trí tuệ nhân tao không thể làm được điều này.
Tuy nhiên trí tuệ nhân tạo lại có ưu điểm trong sự chính xác của kiến thức, và không biết mệt mỏi và căng thẳng.
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thể nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/giao-duc/

40 thoughts on “Trường Teen 2019 Tập 8 | Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ | AI thay giáo viên”

 1. Mặc dù rất thích PTNK nhưng mình đồng tình với chuyên Nguyễn Huệ là nên dùng AI dạy thay giáo viên 🙂

  Reply
 2. Trên miền núi Ai và giáo viên kể cả kéo đc học sinh đi học nhưng chắc j học sinh đã có tâm chí học

  Reply
 3. Nếu AI làm giáo viên thì AI chỉ dạy cho hết chương trình học có những học sinh giỏi thì theo kịp thì những học sinh chưa giỏi họ xẽ không theo kịp

  Reply
 4. Ngôi trường này có 13 học sinh tham dự đường lên đỉnh olympia có 11 học sinh vào vòng tháng ( 2 học sinh bị loại từ vòng tuần đạt giải gì), 8 học sinh vào vòng thi quý, 5 học sinh vào chung kết năm. Đáng tiếc có 4 năm liên tiếp về nhì chung kết năm.

  Reply
 5. Mình thấy Nguyễn Huệ làm tốt hơn.Chẳng qua là Nguyễn Huệ là đội phản đối trong chủ đề này nên có phần thiệt thòi,vì mọi ngay từ đầu mọi người đều cho rằng trí tuệ nhân tạo là không thể thay đổi giáo viên.Mình thấy NH phản đối rất tốt.

  Reply
 6. Th và nguyễn huệ thực sự giỏi hơn một số trường trong top 8,chỉ tiếc là các anh chị gặp phải PTNK nên thua thực sự đáng tiếc

  Reply
 7. dù sao mình vẫn ủng hộ việc AI dạy học, đó sẽ là một cuộc cải cách và sẽ rất thú vị

  Reply
 8. Ông Chu Minh Vũ đưa nhận xét theo ý kiến rất chủ quan và biện hộ. Nền giáo dục VN thực sự đang không truyền được cảm hứng nhiều cho học sinh. Thay vì chấp nhận điều đó thì nhà báo lại cố gắng che chắn cho sự tiêu cực của giáo dục. Ông ấy nói rằng sự tiêu cực đấy chỉ là chấm đen trên nền hồng nhưng thực ra đó là điều mà không một ngôi trường nào đảm bảo chắc chắn phần lớn giáo viên sẽ tạo ra được cái nền hồng đó. Trong khi đó, những scandal về giáo dục liên tục đc đưa lên báo chí. Ông ấy là 1 nhà báo mà lại nhận xét như kiểu cố gắng phớt lờ sự thật vậy

  Reply
 9. Thế Phương phản biện rất hay , nhiều lần thấy giám khảo cho điểm dựa vào quan điểm của bản thân về đề tài hơn là những lập luận của Thí sinh

  Reply
 10. Thế Phương đẹp trai quá hiccc. Phản biện cũng tốt trình bày luận điểm ổn nữa giọng nói phong thái gây thiện cảm quá trời

  Reply
 11. Giọng Vĩnh Thuỵ hơi khó nghe nhưng bài nói thuyết phục mà, thậm chí là hơn đối thủ luôn. 🙁

  Reply
 12. Chứ k phải do dư luận r ms cho nguyễn huệ đc cứu à, r còn cố tình sắp đặt đội và câu hỏi vị trí , nhìn 1 cái là pit nguyễn huệ rơi vào thế thiệt r.

  Reply
 13. Nếu thay hết gv bằng AI thì thử hỏi những ai đam mê ngành nhà giáo, những con người ước mơ làm giáo viên phải từ bỏ hết à?
  Rồi các giáo viên cũ, ngành giáo dục đài tạo bao nhiêu giáo viên buộc phải chuyển nghề làm không đúng với những gì đã học?
  Chưa kể đến mỗi học sinh, mỗi lớp có khả năng tiếp thu khác nhau, lẽ nào bắt học sinh yếu kém học những ctrinh cao cấp tân tiến nhất không thể tiếp thu? Chính vì vậy mỗi giáo viên đều phải soạn giáo án riêng phù hợp với trình độ tiếp thu mỗi lớp.
  Hơn hết mỗi quốc gia có trình độ phát triển khác nhau, giảng dạy công nghệ cao chắc gì đã áp dụng được ở các nước chưa và đang phát triển. Học mà không áp dụng được trong công việc khác nào khuyến khích học sinh ra nước ngoài làm. Chưa kể đến chắc gì các nước phát triển chịu chia sẻ tinh túy giáo dục của họ, nước nghèo giàu lên thì họ đi đâu để mướn lao động giá rẻ, để sản xuất hàng hóa mà không làm ô nhiễm nước họ.

  Reply
 14. Nguyễn huệ thế phương phản biện rất hay mà k đc điểm nào
  NH xứng đáng thắng hơn rất nhiều
  Ban giám khảo chấm điểm không công bằnggggg

  Reply
 15. Thật sự k hài lòng với những điểm số mà bgk đưa ra thế phương nói rất thuyết phục nhưng cả 2 phần đều k đc điểm có gì uẩn khúc chăng?

  Reply
 16. Tập nào có trường năng khiếu có Vĩnh Thụy auto hay và đáng xem. Cứ giữ phong độ như thế nhé Vĩnh Thụy. Luôn ủng hộ bạn!

  Reply
 17. Lâu lắm rồi mới có 1 chương trình hay như vậy. Từ thí sinh tới bgk tới MC, mình hài lòng vô cùng!!

  Reply
 18. Thế Phương trình bày thuyết phục thật sự 🙁 giọng nói đến phong cách đều thuyết phục. K có điểm thật sự quá tiếc 🙁

  Reply
 19. Tiếc thế phương kinh khủng. Giọng truyền cảm phong thái ung dung luận điểm rõ ràng. Chỉ tiếc đồng đội có quá nhiều điểm hổng làm khó phản biện. Chúc em mai sau là một nhà hùng biện tài năng

  Reply

Leave a Comment