Video hướng dẫn cách cài đặt Win 10 chi tiết từ A-Z✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Video hướng dẫn cách cài đặt Win 10 chi tiết, cách cài đặt hệ điều hành Windows 10 chi tiết từng bước giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt hệ điều hành này và sử dụng.
Qua video hướng dẫn cài đặt Win 10 này, bạn có thể cài cho máy tính để bàn hoặc cài cho laptop… Cách cài đặt Win 10 32bit và 64bit không có gì khác nhau, chỉ khác mỗi file cài đặt.
Ở video này mình cài đặt Win 10 bằng USB, tuy nhiên bạn cách cài windows 10 bằng đĩa cũng không có gì khác, bạn chỉ cần đưa đĩa vào ổ đĩa và khởi động lại để bắt đầu quá trình cài đặt Win 10.

Hướng dẫn cách cài đặt Win 10:
1. Cách cài Win 10 bằng USB

Để cài Win 10 từ USB, trước hết bạn cần chuẩn bị 1 USB có dung lượng lớn hơn 4GB, sau đó bạn ghi file win đuôi iso mà bạn tải về từ Microsoft vào USB bằng phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool. cho phép tạo chức năng khởi động từ USB. Windows 7 USB/DVD Download Tool lúc trước chuyên dùng để cài đặt Windows 7 nhưng hoàn toàn có thể dùng để cài windows 8 và windows 10.

Sau khi đã có USB chứa bộ cài Win 10, bạn reset lại máy và chọn khởi động ổ USB. Tiếp đến bạn thực hiện các thao tác như trong video hướng dẫn.

1. Cách cài Win 10 bằng đĩa
Việc cài đặt Windows 10 bằng đĩa thì đơn giản hơn một chút so với cài bằng USB, bạn không cần phải ghi file cài win ra USB mà bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một đĩa Win 10. Sau đó bạn khởi động lại máy và chọn ổ CD. Tiếp đến các bước cài đặt bạn làm giống như trong video hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/tong-hop/

50 thoughts on “Video hướng dẫn cách cài đặt Win 10 chi tiết từ A-Z”

 1. Video vớ vẩn tự dưng nhảy cái vào luôn trình cài. làm cái video cho dân avatar mà ngu v l

  Reply
 2. clip gì mà nói không nghe được rõ ràng và bật hết công suất loa mà cũng không nghe rõ là sao?

  Reply
 3. Share cho anh em cần. Bản cài windows 10  full software new 2018 cực đep. http://thanhloccomputer.com/bo-cai-windows-10-pro-version-1709-build-16299-125-full-soft-office-2016-pro-plus-2018/

  Reply
 4. em lỡ tải win 10 32 bit có bản quyền nếu em tải win 10 64 bit và cài giống z thì có mất bản quyền k

  Reply
 5. Cho mình hỏi tí khi cài xog nó hiền là Windows could not complete the installation.To install Windows on this Computer.Restar the installation
  Có ai bit cách sửako

  Reply
 6. Laptop của tui cài 2 lần.Từ win 7 lên win 10 rồi xuống win 8.1 nhưng tắt đi thì đèn vẫn còn.chắc mình nghĩ là tắt theo hệ điều hành cũ

  Reply
 7. máy em bị lỗi đến phần cài đặt trên video đoạn 3:52 : máy ko cho format báo phân vùng gì đó phải làm sao chỉ em với

  Reply
 8. ad ơi cho hỏi là làm sao biết máy mình đủ cấu hình cái win 10 , máy mình i7 ram 4gb, CPU 2GHz(4CPUs)~2,6GHz . win 10 xài thời gian có bị đòi bản quyền như win 8.1 không ad .

  Reply
 9. a ơi.e win 10 mua bên đài ạ.đổi về tiếng việt không được ạ.mình chạy lại win cài luôn tiếng việt được không ạ

  Reply
 10. Cho mình hỏi lúc 'setup is starting' 1 lúc nó hiện lỗi là 'windows can not open the required file D:Sources… là sao vậy? Ai biết chỉ mình với.

  Reply
 11. cho hỏi win 7 vs win8.1 và win 10 win nào chơi lol ngon hơn anh
  cho em hỏi nữa sao em cài win 7 xog chuột nó kh hoạt động đc v anh em cài win 7 bằng fil iso á

  Reply
 12. Xin góp ý với add là có làm hướng dẫn thì làm nó chi tiết ra ( vì những người cần xem video này hầu như toàn người mù về tin học). Ngay từ đầu mới vào video đã vào ngay màn hình cài đặt thì bó tay với người mới cài. Mới đầu thì phải nói máy nào vào chế độ boot ra sao để khởi động cài đặt, rồi cài từ đĩa cài từ usb như thế nào, rồi chọn cái gì sau đó mới vô màn hình cài đặt. Người mới làm méo gì biết phải khởi động cài đặt ra sao, video hướng dẫn mà làm ẩu quá

  Reply
 13. Em xài win7 32bit. Vì điều kiện có đủ em muốn lên thằng win10 64bit có đc hayk ? Hay phait lên win10 32bit trc. Monh đc trả lời.

  Reply

Leave a Comment