VinGroup Sa Thải Hàng Loạt Nhân Viên Vì Chính Sách Xe Ưu Đãi Nội BộBẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN SỞ HỮU XE VINFAST
Truy cập || || để được TƯ VẪN và đăng ký LÁI THỬ, trải nghiệm MIỄN PHÍ

VinGroup Sa Thải Hàng Loạt Nhân Viên Vì Chính Sách Xe Ưu Đãi Nội Bộ.
✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Vingroup sa thải hàng loạt nhân viên vì “suất xe ưu đãi”

Thông báo của tập đoàn Vingroup mới đây vừa ra quyết định kỷ luật sa thải một loạt cán bộ công nhân viên vì hành vi lợi dụng chính sách công ty.

Chính sách ưu đãi nếu ai tìm hiểu kỹ sẽ thấy vô cùng có lợi. Ví dụ, xe Klara đang bán ngoài thị trường 35 triệu, nếu là nhân viên chính thức của Vin sẽ được mua với giá nội bộ 21 triệu và giảm thêm 10% chỉ còn hơn 18 triệu, ngoài ra còn được vay ngân hàng trả góp 70% giá trị xe, lãi suất ngân hàng sẽ do tập đoàn trả, nhân viên không phải trả lãi trong 2 năm.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio

Nguồn: https://vestingpoint.com/

Xem thêm bài viết khác: https://vestingpoint.com/moi-truong/

35 thoughts on “VinGroup Sa Thải Hàng Loạt Nhân Viên Vì Chính Sách Xe Ưu Đãi Nội Bộ”

 1. BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN SỞ HỮU XE VINFAST

  Truy cập >> http://bit.ly/vinfast1 << để được TƯ VẤN và đăng ký LÁI THỬ, trải nghiệm MIỄN PHÍ

  Nắm ngay cơ hội sở hữu xe VINFAST với mức giá tốt nhất tại thời điểm này!

  Reply
 2. Nhân viên vinpeal resort Nam Hội An ký hợp đồng không được giữ 1 bản thì có đúng luật lao động không mọi người, chính vợ tôi đang bị mới dám lên tiếng chung cho người lao động.
  Còn chuyện có cho thuê hay mua xe điện không thì công ty chỉ ra thông báo nội bộ nếu nhân viên truyền đạt lại chỉ bằng miệng, vì vậy khó chỉ trích được ai đúng nên ai chấp nhận thì tiếp tục làm thôi.

  Reply
 3. Hoan Hô ông CT Phạm Nhật Vượng ! Đó chính là bí quyết thành công ! Bọn "khôn vặt ", chúng ko bao giờ dành tâm huyết cho CT đâu ! Suốt ngày nghĩ mánh khóe cho riêng mình , đuổi là thượng sách !

  Reply
 4. Lấy nhiều công nhân,không có việc làm,không xa thải thì để ngồi chơi nhận lương ư?Vì lượng xe nắp ráp như dự định không thực hiện được.

  Reply
 5. Samsung cũng làm vậy đấy nhưng họ quy định là một năm mỗi nhân viên chỉ được mua bao nhiêu tiền / năm đấy là kích cầu, làm ăn kém thì đổi cho con người khôn vặt, ở đâu cũng vậy thôi nước nào cũng vậy, ai chẳng cần tiền

  Reply
 6. Đuổi là đúng rồi, ko phải ai cũng có cơ hội đc Vinfast ưu đại vậy, có mơ cũng ko đc, ấy vậy mà lại có kẻ khôn vặt như vậy. Đuổi là đúng rồi

  Reply
 7. Xe ế, ko bán được cưỡng ép nhân viên phải mua không thì bị cắt tiền thưởng thì có phải là khôn lỏi ko? vừa khôn lỏi vừa độc tài nữa! BĐS, chung cư đang bán chạy thì ko đến lượt nhân viên được ưu ái đâu!

  Reply
 8. Cac ông cac ba bit con cac gi ma noi,vin no bat tat ca nv tâp doan mua xe.ko mua dông nghia nghi viêc.

  Reply
 9. Tui no chi lam cho ong thoi. Chu ko thích xài do cua ong dau. Dung Dua tui no Vào Khuon kho cua minh. No thích chay xe gi thi no chay. Ko quan tam. Nhu vay moi la người lanh dao ban linh. Ko le ong ban mi goi ong bat tui no phai mua cua ong a. Trong lúc do tui no muon an pho thi sao.

  Reply
 10. Xa thải thì quá nặng. Trước khi suy nghĩ thì tại sao mn ko nghĩ lại… một là do Công ty ưu tiên NV, cty sẽ quy định sẽ dc mua bao nhiêu chiếc chứ đâu phải dc mua thoải mai.. ưu đãi thì mua thôi.. còn sử dụng hay ko là do người ta…ai ko vậy.. họ chẳng làm sai.. vì quy định của Tập đoàn ko cam họ làm như vậy.

  Reply
 11. Ép công nhân dùng hàng vin mặc dù nta k có nhu cầu..k dùng sẽ sa thải.sa thải để tránh thuởng cuối năm sa thải hầu như luợt cũ để tuyển luợt mới ép luơng xuống thấp hơn..ai làm vin sẽ hiểu video trên cũng chỉ là 1 phần đúng thôi..

  Reply
 12. đúng rồi. vin phét pha điên chỉ có bán cho nhân viên của nó.còn bán ra thị trường ngoài những người có tiền muốn thử cảm giác mạnh. còn người mua sủ dụng thì không có cửa

  Reply

Leave a Comment